Những điểm cần lưu ý khi chọn mua bồn tắm

Đối với nhiều người, bồn tắm là nơi giải thoát khỏi những giờ làm việc căng thẳng của bạn, một nơi để thư giãn và giải tỏa mệt mỏi, vì vậy, việc mua bồn tắm phù hợp không phải là điều xem nhẹ. Hôm nay showroom bồn tắm SEABIG sẽ mang tới cho bạn những điều bạn cần biết để tìm được chiếc bồn tắm phù hợp với bạn nhất nhé. Theo dõi bài viết CẦN CÂN NHẮC ĐIỀU GÌ KHI MUA BỒN TẮM ? của chúng tôi ngay sau đây.

Những điểm cần lưu ý khi chọn mua bồn tắm

1. Kích thước bồn

Bồn tắm không phải là một loại phù hợp với tất cả. Chọn kích thước phù hợp dựa trên không gian bạn có và mục tiêu của bạn cho một bồn tắm mới. Và, nếu cái cũ của bạn hơi chật chội, đây là lúc để tăng kích thước, nếu bạn có không gian. Các bồn tiêu chuẩn có xu hướng dài khoảng 60 inch và rộng 32 inch.

2. Các loại bồn tắm

Khi lựa chọn bồn tắm phù hợp, sự lựa chọn đầu tiên bạn nên làm là bạn muốn trải nghiệm loại bồn tắm nào? Các bồn tắm khác nhau nổi trội ở những thứ khác nhau, vì vậy việc lựa chọn đúng loại phù hợp với lối sống của bạn là một bước khởi đầu tốt.

Bồn tắm tiêu chuẩn

Đúng như tên gọi của nó, bồn tắm tiêu chuẩn có lẽ là loại bồn tắm phổ biến nhất, cung cấp một bồn tắm cơ bản đáp ứng được mọi thứ mà bồn tắm cần làm trong khi dễ lắp đặt hơn các loại khác. Bồn tắm tiêu chuẩn thường là những mẫu có giá cả phải chăng nhất, cho phép bạn có một chiếc bồn tắm ở bất kỳ đâu với giá khởi điểm từ 5 triệu đồng, cũng có sẵn trong các kiểu hốc tường, đặt tự do trong trường hợp bạn muốn đa dạng hơn. Tuy nhiên, trong khi các bồn tắm tiêu chuẩn là tuyệt vời cho một số người, các bồn tắm khác được liệt kê dưới đây cung cấp một vai trò chuyên biệt hơn có thể phù hợp với nhu cầu cá nhân của bạn hơn.

 

Bồn ngâm

Được xây dựng với độ sâu nước sâu hơn nhiều so với bồn tắm tiêu chuẩn, bồn tắm ngâm dành cho những người muốn thời gian ngâm mình lâu hơn, cho dù mục đích chữa bệnh hoặc thư giãn. Sự khác biệt chung giữa bồn ngâm và bồn tắm tiêu chuẩn là chúng được xây dựng rộng hơn nhiều, thường được làm tròn, cho phép một người ngâm mình hoàn toàn với nước. Tuy nhiên, không gian bổ sung đi kèm với một chi phí vì bồn ngâm thường đắt hơn bồn tắm tiêu chuẩn, thường đắt hơn khoảng 3-6 triệu đồng so với tiêu chuẩn, nhưng những bồn tắm này lý tưởng hơn rất nhiều cho người già hoặc những người bị chấn thương cơ.

Bồn massage tạo sóng

Tương tự như bồn ngâm, bồn tạo sóng là bồn tắm có các vòi phun được định vị để giúp thả lỏng các nhóm cơ chính khi họ nằm trong bồn tắm, thư giãn khu vực đó, giúp giảm đau nhức cũng như đau cơ. Bồn tắm Lowen nước nóng là những loại bồn tạo sóng phổ biến và như bạn có thể tưởng tượng, có giá cao hơn rất nhiều so với cả bồn ngâm và bồn tắm tiêu chuẩn do được bổ sung thêm vòi phun, bắt đầu từ khoảng 15 triệu trở lên. Bồn tắm massage này là hoàn hảo cho những người bị căng thẳng và cần xả stress.

Vật liệu làm bồn tắm

Lõi và bề mặt bên trong của bồn tắm mới của bạn sẽ được làm bằng gì? Các bồn tắm thông thường được làm bằng Acrylic hoặc sợi thủy tinh để giữ cho bên trong càng rỗng càng tốt để giảm trọng lượng. Và các bồn cứng hơn, nặng hơn có thể sử dụng kim loại và men. Bồn tắm hiện đại sang trọng thậm chí có thể được làm bằng đá tự nhiên hoặc bê tông, mặc dù đây là một lựa chọn đặc biệt nặng nề và đắt tiền.

3. Vòi và phụ kiện bồn tắm đi kèm

Đây cũng là cơ hội để bạn nâng cấp vòi bồn tắm, núm vặn, ống thoát nước và các thành phần khác. Và nhân cơ hội này để chọn đồ đạc bổ sung cho phong cách mới của bạn.

4. Độ bền

Với sự chăm sóc thích hợp, ngay cả một chiếc bồn tắm acrylic cũng có thể tồn tại trong nhiều năm. Tuy nhiên, các vật liệu như Acrylic và sợi thủy tinh dễ bị hư hại nhất và bạn có thể cần phải định kỳ sửa chữa. Lớp phủ men sứ có thể giúp nâng cao tuổi thọ, kéo dài độ sáng bóng và bền bỉ cho bồn tắm.

Trên đây là thông tin về những điểm cần lưu ý khi chọn mua bồn tắmSEABIG đã mang tới cho quý vị và các bạn. Mong rằng bài viết này đã giúp bạn có thêm những thông tin cần thiết khi mua bồn tắm mới cho gia đình mình.

>> Xem thêm: Giá bồn tắm massage mới nhất năm 2021

===============

SHOWROOM BỒN TẮM SEABIG:

Showroom SEABIG Nguyễn Xiển :  391 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội

Showroom SEABIG Phạm Văn Đồng : 170A Phạm Văn Đồng, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0964 140 808 –  0906 274 986

Website: bontammassage.vn

Tổng đài bán hàng: 1900 636 798

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

08 8838 8838