Khám phá 3 lí do nên sử dụng bồn tắm cho gia đình

Nên hay không nên mua bồn tắm? 

Một trong nhiều cách để chúng ta giữ gìn sức khỏe là tắm đúng cách hàng ngày. Thói quen đặc biệt này, khi được thực hiện một cách nhất quán, sẽ loại bỏ mọi vi khuẩn có hại trên cơ thể chúng ta. Đồng thời, tắm sẽ giúp chúng ta thư giãn tốt hơn vào cuối mỗi ngày.

Đó là lý do tại sao phòng tắm của bạn phải có lợi cho trải nghiệm tắm của bạn. Một trong những thiết bị phòng tắm tốt nhất giúp bạn làm điều này là bồn tắm. So với vòi hoa sen, bồn tắm sẽ mang đến một điều gì đó mới mẻ mỗi khi bạn tắm. Nhưng trước tiên cần phải hiểu ưu nhược điểm của bồn tắm là gì đã.

Khám phá 3 lí do nên sử dụng bồn tắm cho gia đình

1. Trải nghiệm bồn tắm của bạn tốt hơn rất nhiều

Trước hết, tắm trong bồn chắc chắn sẽ giúp rửa sạch cơ thể của bạn tốt hơn. Đó là vì bạn sẽ chìm trong nước để làm sạch mọi bộ phận trên cơ thể một cách hiệu quả. Do đó, bạn sẽ không bỏ lỡ một vị trí nào bất cứ khi nào bạn tắm. Bồn tắm cũng rất hữu ích trong việc giúp bạn cảm thấy thư giãn hơn vì bạn sẽ không phải đứng dậy để tắm.

Bồn tắm cũng có rất nhiều loại, và đặc biệt hơn cả là bồn tắm massage. Bồn tắm massage thực sự tốt cho sức khỏe của bạn, giúp massage toàn bộ cơ thể bằng hệ thống thủy lực hiện đại. Một số loại còn kết hợp đèn LED giúp bồn tắm trông lung linh huyền ảo hơn và tạo cảm hứng hơn cho bạn và người thân yêu.

NÊN HAY KHÔNG NÊN MUA BỒN TẮM? 3 LÍ DO KHIẾN BẠN THAY ĐỔI QUYẾT ĐỊNH

2. Bồn tắm là thiết bị tắm lý tưởng cho trẻ nhỏ

Giúp một đứa trẻ nhỏ tắm có thể là một công việc phức tạp. Những đứa trẻ sơ sinh này di chuyển xung quanh quá nhiều trong phòng tắm. Nếu bạn không cẩn thận, chúng có thể bị trượt và tai nạn chắc chắn sẽ xảy ra. Để khắc phục tình trạng khó khăn này, bạn nên mua một chiếc bồn tắm cho phòng tắm của ngôi nhà mình. Bộ cố định này sẽ rất tiện dụng trong việc tắm cho con bạn một cách dễ dàng. Vì chúng sẽ ở trong nước nên chúng có thể cảm thấy thoải mái hơn trong thời gian tắm. Ngoài ra, bạn sẽ không cần phải lo lắng về bất kỳ tai nạn nào xảy ra vì thiết kế của bồn tắm chống trơn trượt.

NÊN HAY KHÔNG NÊN MUA BỒN TẮM? 3 LÍ DO KHIẾN BẠN THAY ĐỔI QUYẾT ĐỊNH

3. Bồn tắm sang trọng hơn và có giá trị bán lại cao hơn

Bồn tắm chắc chắn là một vật dụng rất có giá trị trong nhà của bạn. Việc lắp đặt các bồn tắm khiến cho giá trị của các thiết bị phòng tắm này cao hơn so với vòi hoa sen thông thường. Điều này sẽ dẫn đến cơ hội tốt hơn để bán nhà của bạn với giá cao hơn nếu bạn quyết định bán tài sản của mình để mua nhà khác hoặc chuyển đi nơi khác. Do đó, hoàn toàn yên tâm rằng khoản tiền dành cho bồn tắm không hề lãng phí mà còn giúp bạn tăng giá trị thêm cho ngôi nhà của mình.

4. Bồn tắm cũng chiếm khá nhiều diện tích

Mặc dù bồn tắm chắc chắn là một cách tốt để rửa sạch cơ thể của chúng ta, nhưng không thể phủ nhận rằng chúng sử dụng rất nhiều không gian. Vì hầu hết các khu dân cư ở Việt Nam đều bị hạn chế về diện tích, nên việc đặt một bồn tắm ngay lập tức sẽ chiếm rất nhiều diện tích. Nếu bạn hiện đang gặp vấn đề trong việc lập kế hoạch sắp xếp nội thất trong nhà của mình như thế nào, thì việc mua một chiếc bồn tắm có thể không phải là ý tưởng tốt nhất.

NÊN HAY KHÔNG NÊN MUA BỒN TẮM? 3 LÍ DO KHIẾN BẠN THAY ĐỔI QUYẾT ĐỊNH

5. Tắm trong bồn khiến bạn sử dụng nhiều nước hơn

So với vòi hoa sen, bồn tắm tiêu thụ nhiều nước hơn những gì bạn thường sử dụng. Nếu bạn tắm trong một khoảng thời gian ngắn, bạn sẽ sử dụng ít nước hơn so với khi bạn ngâm mình trong bồn tắm. Điều này đúng, đặc biệt nếu bạn sử dụng vòi hoa sen tiết kiệm nước cho thời gian tắm của mình.

6. Bồn tắm không tiện dụng cho người cao tuổi hoặc người tàn tật

Người già và người tàn tật sẽ luôn phải đối mặt với các vấn đề liên quan đến vận động. Điều này sẽ là 1 khó khăn khi nào họ bước vào phòng tắm để rửa sạch cơ thể. Bồn tắm sẽ không thể giúp họ vì họ cần phải bước vào bên trong bồn tắm. Đây có thể là một nguyên nhân khiến họ bị trượt chân và tự làm mình bị thương.

Trên đây là 1 số lí do khuyên bạn Nên hay không nên mua bồn tắm? 3 lí do khiến bạn thay đổi quyết định mà showroom bồn tắm SEABIG đã mang tới cho quý vị. Mong rằng bài viết hữu ích với bạn. Cám ơn quý vị và các bạn đã theo dõi bài viết.

===============

SHOWROOM BỒN TẮM SEABIG:

Showroom SEABIG Nguyễn Xiển :  391 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội

Showroom SEABIG Phạm Văn Đồng : 170A Phạm Văn Đồng, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0964 140 808 –  0906 274 986

Tổng đài bán hàng: 1900 636 798

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

08 8838 8838